Đà Nẵng: Cháy nhà vắng chủ

Vào thời điểm 18h40 ngày 9/7/2017, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà số 61/1 trên đường Trần Bình Trọng (phường Phước Ninh, quận Hải Châu ,TP Đà Nẵng), khiến toàn bộ sản trong nhà bị thiêu rụi và cả khu phố hốt hoảng.

Theo đó đám cháy được hàng xóm phát hiện khói bốc lên từ ngôi nhà vắng chủ trên đường Trần Bình Trọng (Đà Nẵng) nên vội lấy bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành.

Chay nha vang chu, ca khu pho hot hoang hinh anh 1
Lực lượng PCCC dập lửa tại ngôi nhà trên đường Trần Bình Trọng (Đà Nẵng). Ảnh: G.H.

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên, mọi người phát hiện lửa và khói bốc lên từ mái của ngôi nhà này nên đã dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành. Sau đó, hàng xóm đã gọi điện báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Đà Nẵng điều động 6 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ, nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành dập lửa. Đến 21h cùng ngày đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Được biết ngôi nhà này là nơi sinh sống của ông Nguyễn Ngọc Trình (58 tuổi) cùng người thân. Lúc xảy ra hỏa hoạn, căn nhà khóa cửa ngoài, bên trong không có người. Vụ hỏa hoạn khiến toàn bộ tài sản bên trong bị thiêu rụi hoàn toàn và cả khu phố hốt hoảng sợ cháy lan.

Chay nha vang chu, ca khu pho hot hoang hinh anh 2
Đường Trần Bình Trọng (Đà Nẵng) địa điểm xảy ra vụ cháy. Ảnh: Google Maps.

Theo nguồn Zing.vn